Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Để thuận tiện trong quá trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa và đảm bảo quy trình diễn ra hoàn thiện nhất, phụ thuộc vào rất rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến cách lắp đặt.

 

Và đương nhiên những người thợ lành nghề sẽ làm tốt hơn những người khác trong vấn đề này. Tuy nhiên nếu tay nghề thợ chưa thực sự lành nghề thì họ vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu thực hiện đúng theo quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa do các chuyên gia của 3S Windows đúc kết ra như sau:

Phương pháp lắp đặt cửa nhôm Xingfa

+. Khảo sát công trình đi kiểm tra tất cả các kích thước ô chờ. Thông thường việc này là của nhân viên kỹ thuật, tuy nhiên để chắc chắn hơn nữa thì những người thợ lắp đặt cũng cần phải nên xem xét lại một lần nữa.

+. Chuyển cửa đến công trình: Trong quá trình vận chuyển không khiêng cửa nằm ngang, điều này có thể làm cửa bị cong vênh

+. Đưa khung bao cửa lên ô chờ để kiểm tra độ phẳng và độ hở.

+. Bắn vít liên kết

+. Khoan lỗ bắt vít lắp đặt

+. Kiểm tra vít và điều chỉnh đến khi phù hợp

+. Sử dụng keo bọt bắn xung quanh khung cửa tăn cường gắng kết và cách âm, cách nhiệt

+. Cắt bỏ keo thừa dôi ra khi keo khô

+. Tiến hành lắp đặt kính vào cánh cửa: hoàn thiện, vệ sinh cửa sạch sẽ

+. Bắn keo SILICOL lấp kính khe hở và tăng cường độ chắc chắn cho khong cửa và tường sao đó bàn giao cho khách hàng và nghiệm thu

Đây là một quy trình cơ bản nhất để có thể lắp đặt một bộ cửa nhôm Xingfa tốt. Những tay thợ lắp đặt mới vào nghề cần phải học hỏi để có thể lắp đặt cửa nhôm XIngfa cho công trình hoàn hảo nhất.

 

 

3S Windows – nhà thầu nhôm kính cao cấp lắp cửa nhôm Xingfa tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Bằng thái độ làm việc và trách nhiệm tích cực nhất, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sản phẩm cửa nhôm Xingfa tốt và quy trình lắp đặt hoàn thiện cực kỳ chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nói rõ yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *