Đặt điểm cơ bản của cửa nhựa lõi thép giá rẻ.

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Vật liệu cho sản xuất cửa nhựa lõi thép giá rẻ có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc như: thanh profile Shide (thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam là SPARLEE), thanh Kinbon, thanh Zongkai.
Bên cạnh đó có thêm một số sản phẩm sản xuất trong nước như thanh BUILEX của nhựa Tín Kim, thanh EURO profile. Nhìn tầm thường những profile này có chất lượng và giá cả tương đương nhau, riêng thanh BUILEX có chất lượng cao hơn khoảng 20%-25% so với những loại còn lại.  Profile của BUILEX đạt được các tiêu chuẩn của EU như không sử dụng chì(một loại chất phóng xạ) để làm chất ổn định mầu, thiết kế và kết cấu vững chắc hơn, độ bền màu cũng tốt hơn. Bên cạnh đó được sản xuất trong nước nên có thể giảm được rất nhiều các chi phí vận chuyển, xuất nhập khẩu nên giá thành rất phù hợp cho phân khúc cửa nhựa giá rẻ.
Phụ kiện kim khí cho Cửa nhựa lõi thép giá rẻ:
Bên cạnh thanh profile là phụ kiện kim khí đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên giá trị của cửa nhựa lõi thép.

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phụ kiện cửa nhựa, mỗi loại có những ưu điểm riêng ví dụ:
_Phụ kiện GQ (Trung Quốc) đây là dòng phụ kiện phổ thông, giá khá bình dân phù hợp cho những chủ đầu bốn không đòi hỏi quá cao về chất lượng và mẫu mã. (Nên chú ý phụ kiện loại này có rất nhiều hàng nhái, hàng giả, nói là hàng loại 2 loại 3 nhưng thực tế là hàng được các cở sở cơ khí trong nước gia công nhái kiểu dáng do đó chất lượng loại hàng này cũng chẳng có chuẩn mực nào đánh giá được)
_Phụ kiện STOROS (Trung Quốc): Ra đời sau các thương hiệu đàn anh và mục tiêu phát triển là thị trường châu âu nên dòng phụ kiện này có những cải tiến vượt trội nhằm khác phục các yếu điểm của những phụ kiện trước đó (vấu hãm chống cậy từ bên ngoài, mẫu mã và kiểu háng tuân thủ theo quy chuẩn của EU và Anh Quốc, v..v…). Giá thành loại này có cao hơn GQ khoảng 12% tuy nhiên đổi lại khách hàng được sử dụng loại chuẩn EU giá hợp lý, đáp ứng được tất cả những yêu cầu cao về chất lượng và mẫu mã của khách hàng.
_Phụ kiện KINLONG (Trung Quốc): Hãng phụ kiện này tập trung nhiều nghiên cứu để phát triển phụ kiện cửa nhôm cao cấp( nhôm Việt Pháp, Xingfa,v..v…) Cũng giống như Storos hãng này cũng có rất nhiều những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng Cửa nhựa lõi thép giá rẻ và thuận tiện cho người dùng.
 _Phụ kiện ROTO (Đức) Đây là dòng phụ kiện cao cấp. Hãng này cung cấp phụ kiện cho khu vực châu Á từ nhà máy tại Singapo, phụ kiện Roto có chất lượng tốt và đồng thời giá thành cũng rất cao gấp khoảng 2 đến 2,5 lần so với GQ.
II. Lao động tiêu hao:
Bên cạnh chi phí nguyên vật liệu thì lao động tiêu hao cũng chiếm một phần lớn của giá trị hàng hoá. Lao động tiêu hao ở đây có thể hiểu là:
_Chi phí nhân công cần thiết để làm ra sản phẩm.
_Chi phí quảng cáo giới thiệu sản phẩm.
_Chi phí vận chuyển hàng hoá…..
_Chi phí hao mòn máy móc thiết bị

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ
Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Tóm lại:
 Một bộ cửa nhựa lõi thép giá rẻ có cùng diện tích, cùng chủng loại kính và loại phụ kiện sẽ có giá thành như nhau:
Ví dụ: Bộ cửa sổ 1 cánh (Thanh nhựa BUILEX- Kính trắng 8mm CL- Phụ kiện tiêu chuẩn Storos) có giá 1450000/m2. tuỳ thuộc vào quy mô nhà máy, khoảng cách vận chuyển và số lượng nhân công giá thành có thể tăng lên hoặc giám xuống
*Như vậy khi chọn cửa nhựa lõi thép giá rẻ khách hàng cần chú ý:
_Giá rẻ không có nghĩa là hàng kém chất lượng mà tuỳ thuộc vào quy mô và hoạt động của các nhà cung cấp khác nhau mà giá thành cũng khác nhau. Khách hàng nên yêu cầu cung cấp mẫu sản phẩm để tiện cho việc kiểm tra trong quá trình kiến tạo.
_ Không nên lựa chọn những thương hiệu quá lớn hay những nhà máy có quy mô lớn vì chi phí thương hiệu và nhân công là những chi phí chủ yếu quyết định giá thành sản phẩm.
_Nên lựa chọn nhưng công ty càng gần khu vực của mình càng tốt như thế sẽ giảm được rất nhiều chi phí vân chuyển.
_Nên chọn những công ty có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt vì những công ty uy tín họ sẽ làm theo quy định của các nhà cung cấp nguyên liệu. Những công ty có thời gian bảo hành lâu chứng tỏ hàng hoá của họ được sử dụng những nguyên vật liệu tốt, chính hãng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Đặt điểm cơ bản của cửa nhựa lõi thép giá rẻ.
Tên Bài Viết
Đặt điểm cơ bản của cửa nhựa lõi thép giá rẻ.
Mô tả
Vật liệu cho sản xuất cửa nhựa lõi thép giá rẻ có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc như: thanh profile Shide (thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam là SPARLEE), thanh Kinbon, thanh Zongkai.
Tác Giả
Nhà xuất bản
3S Windows
Logo

Có thể bạn muốn xem...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *