CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

kinh cuong luc là kính được tôi ở nhiệt độ khoảng 700°C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt , tăng khả năng chịu lực , chống lực va đập
– cửa kính cường lực Chịu lực gấp 4-5 lần so với kính nổi chung cùng loại , cùng độ dày và kích thước.Đó cũng là lí bởi vì tại sao chúng ta nên sử dụng kính cường lực cho mọi tòa tháp.

Khi bị tác động gây vỡ , cửa kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ dại đơn nhất không có những cạnh sắc như kính bình thường nên không gây truân hiểm cho người sử dụng.
– cửa kính cường lực Chịu được độ sốc nhiệt rất cao
cửa kính cường lực Kính bán cường lực có quy trình tôi luyện như kính cường lực
– cửa kính cường lực Có độ cứng phệ hơn gấp 2 đến 3 lần so với kính nổi tầm thường cùng kích thước và độ dày.
– Khi bị tác động gây vỡ , cửa kính cường lực kính sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm chấn động tới khung kính nhưng mà không bung ra rơi mảnh lớn truân hiểm như kính thường , hoặc không vỡ vụn ngay như kính cường lực toàn phần.
– Dường như , cửa kính cường lực độ dẻo của kính vẫn giữ được ưu tú , đảm bảo cho các tòa tháp ở trên cao , chịu sức ép gió.
Kính cường lực và bán cường lực có độ cứng cao nên chịu được lực va đập mạnh , chống rung , chịu sốc nhiệt to , khó xước… bởi vì thế chúng là sự tuyển trạch hoàn hảo cho các tòa tháp xây dựng đòi hỏi độ an toàn , tính chịu lực cơ học cao và được dùng trong trang trí nội thất như: làm vách kính lớn , mặt dựng , vách ngăn , cửa thủy lực , lan can thang gác , cửa sổ , cửa đi , cửa xe , bàn kính , buồng tắm kính , tủ…
Kính cường lực là sự tuyển trạch tuyệt vời cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất với nhiều công dụng ưu việt như: Khả năng bị trầy xước thấp , độ an toàn cao
– Bên cạnh những tính năng nổi bật đó , kính cường lực còn một hạn chế là nguy cơ nổ vỡ thiên nhiên. Tấm kính cường lực có thể vỡ bất cứ lúc nào nhưng mà không thể dự đoán trước . Mặc dầu tỷ lệ vỡ thiên nhiên thấp mà lại tạo cảm giác bất an không an ninh cho người dùng và gây gian nan , tốn kém trong quá trình lắp đặt thay thế.