Giảm giá!

Cửa đi 4 cánh mở quay

2.600.000  2.400.000 

Cửa đi 4 cánh mở quay được làm bằng vật liệu nhựa uPVC có lõi thép gia cường bên trong. Nhựa uPVC loại vật liệu có độ bền cao khi sử dụng ngoài trời. Cửa nhựa lõi thép 4 cánh Upvc có nhiều ưu điểm hơn các hệ cửa truyền thống khác như: Có hệ ron cao su kép nên độ cách âm và cách nhiệt cao, giảm thiểu tối đa bụi bặm hay nước mưa bay vào nhà, kết hợp với kính trong suốt nên rất sang trọng và hiện đại.

Mô tả

Cửa đi 4 cánh mở quay được làm bằng vật liệu nhựa uPVC có lõi thép gia cường bên trong. Nhựa uPVC loại vật liệu có độ bền cao khi sử dụng ngoài trời. Cửa nhựa lõi thép 4 cánh Upvc có nhiều ưu điểm hơn các hệ cửa truyền thống khác như: Có hệ ron cao su kép nên độ cách âm và cách nhiệt cao, giảm thiểu tối đa bụi bặm hay nước mưa bay vào nhà, kết hợp với kính trong suốt nên rất sang trọng và hiện đại. Cửa sẽ không bị gỉ sét như cửa sắt, không bị cong vênh và phai màu như cửa gỗ, giá thành tốt hơn so với các hệ cửa nhôm cao cấp có thiết kế kết cấu tương tự. Ngoài những ưu điểm nổi bật trên thì cửa nhựa lõi thép 4 cánh cũng có 1 số lỗi kỹ thuật như: cửa 4 cánh thường sảy ra tình trạng sệ cánh vì trọng lực kính quá nặng.
Để sản xuất ra được 1 bộ cửa nhựa lõi thép 4 cánh đòi hỏi người thợ kỹ thuật đứng xưởng phải có tay nghề thật cao và có trải nghiệm thực tế để đảm bảo thẩm mỹ và chắc chắn cho bộ cửa trong quá trình khách hàng sử dụng. Cửa 4 cánh sản xuất không tốt sẽ dễ dẫn đến hư hỏng, khó sử dụng, nhiều trường hợp phải bỏ hoàn toàn bộ và thay nguyên 1 bộ cửa khác gây thiệt hại kinh tế cho khách hàng…

Hiện nay hệ cửa nhựa lõi thép 4 cánh được 3S Windows chúng tôi sản xuất có nhiều dạng khác nhau như: cửa có 4 cánh đều nhau, cửa có 4 cánh không đều nhau(2 cánh to, 2 cánh nhỏ). Cửa đi 4 cánh phải được chúng tôi sản xuất được gia cố chắc chắn đảm bảo mới sử dụng được lâu dài, quý khách sẽ không phải tốn thêm chi phí sửa chữa sau khi hết bảo hành và trong thời gian sử dụng. Để đảm bảo được những tiêu chí đó cửa đi 4 cánh 3S Windows sản xuất phải đảm bảo tuyệt đối tình trạng xệ cánh.

Khi chọn mua cửa đi 4 cánh mở quay làm bằng vật liệu nhựa Upvc lõi thép gia cường quý khách vui lòng chú ý về kích thước chiều cao ô chờ tối đa không vượt qua 3000mm và chiều nhang không nên quá 3200mm, để đảm bảo độ chắc chắn của cửa và sử dụng được lâu dài.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
product image
Điểm Chất Lượng
1star1star1star1star1star
Tổng Hợp Xếp Hạng
4.5 Sao trên 10 bình chọn
Thương Hiệu
3S Windows
Tên Sản Phẩm
Cửa đi 4 cánh
Giá lý tưởng
VND 1500000
Tình Trạng Có Sẵn
Đặt hàng trước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa đi 4 cánh mở quay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *