Các dòng sản phẩm chính cửa nhựa uPVC

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ CỦA ĐỨC

Cửa nhựa uPVC mới được đưa vào nghành thành lập cách đây hơn 3 thập niên, loại cửa tiên tiến này đang dần thay thế các loại cửa truyền thống (là cửa gỗ và cửa nhôm) với các đặc tính nổi trội của nó. Cửa nhựa uPVC không những đang là loại cửa được sử dụng chính tại Châu Âu và Châu Mỹ mà còn đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước Châu Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc và mới đây là Việt Nam.

Các dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC
Series 1: dòng vật phẩm cửa nhựa cao cấp của cửa nhựa lõi thép REHAU sử dụng các loại vật liệu được nhập cảng từ các hãng nối tiếng của Cộng Hoà Liên bang Đức như: thanh nhựa Profile uPVC hãng Rehau; phụ kiện kim khí đồng bộ hãng GU và Roto.
Series 2: dòng item với vật bốn được sử dụng từ các nước Châu Á với dòng item này thanh profile được dùng của hãng Shide – có nguồn gốc Châu Á. Phụ kiện kim khí có thể áp dụng hãng GU, Roto hoặc sử dụng loại GQ.

Cấu tạo chung cửa nhựa uPVC:
– Thanh uPVC (nhựa định hình khuôn cửa, khung cánh).
– Thép gia cường mạ điện không gỉ có độ dày 1.2- 2 mm.
– Kính (kính đơn, hộp kính): Kính áp dụng cho cửa nhựa gồm kính thường Việt Nhật 5, 8, 10 mm; kính dán an ninh 6.38, 8.38, 10.38 mm; kính cường lực 5, 8, 10 mm hay kính phản quang 5, 8.38 mm.
– Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín đáo, khít.

CỬA NHỰA LÕI THÉP – GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

– Tình hình an toàn khu dân cư bạn ở khá phức tạp, chị em phụ nữ bàng hoàng cho vấn đề an toàn của nhà mình?

– Nơi bạn ở quá ồn ào, quý chị em cần không gian yên tĩnh để có được thể thư giãn mỗi khi ở nhà?

– Hằng năm quý chị em đều phải bảo trì, sửa sang lại cục bộ cửa trong nhà để đảm bảo bình yên và thẩm mỹ.
– Chi phí cho vấn đề này khiến chị em thấy đau đầu?
– Hệ thống cửa sổ và cửa đi của bạn đã cũ kĩ, quý chị em muốn thay đổi?

Nếu quý chị em đang gặp mặt vấn đề với tất cả những điều vừa nêu, thì đã đến lúc chị em phụ nữ nên nghĩ tới việc vũ trang cho ngôi nhà thân yêu của mình một phương án thế hệ với hệ thống cửa nhựa Upvc. Môi trường sống ngày càng tân tiến, tân tiến đồng nghĩa với việc chúng ta phải giải quyết nhiều vấn đề để nâng cao chất lượng sống. Trong đó 3 vấn đề mới, vượt trội của cuộc sống tân tiến mà quý chị em cần lưu tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *