BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHỰA uPVC LÕI THÉP 2017

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHỰA uPVC LÕI THÉP 2017

– Quý khách hãy gọi 0935 656 458 ngay lúc này cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ. Rất vui và tự hào khi được quý khách gọi điện và quan tâm đến sản phẩm cua nhua uPVC loi thep của chúng tôi. Quý khách sẽ có được Báo giá cửa nhựa lõi thép 2017 ưng ý nhất, phù hợp nhất.

– Quý khách có thể đến tham quan xem xưởng sản xuất cửa nhựa uPVC lõi thép của chúng tôi qua video hoặc ghé thăm trực tiếp xưởng sản xuất cua nhua loi thep upvc của chúng tôi tại: Địa chỉ 62 đường TTH 21, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, HCM
* Chúng tôi là đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép trực tiếp và thi công cửa nhựa lõi thép Upvc chuyên nghiệp nên chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh đáng kể
– Có thể đàm phán thỏa thuận về giá đối với những đơn hàng lớn
– Được phục vụ quí khách là niềm vinh hạnh rất lớn cho chúng tôi
Trân trọng cám ơn!

LẮP ĐẶT CỬA NHỰA uPVC LÕI THÉP GIÚP MANG ĐẾN SỰ SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ BẠN

Trong mỗi ngôi nhà dù lớn hay bé cửa sổ là nơi hấp thụ nhiều năng lượng nhất. Nên nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với thiết kế phong thủy của ngôi nhà bạn thì cửa sổ sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho không gian sống của bạn.
1. Yếu tố phong thủy khi lắp đặt cửa nhựa uPVC lõi thép:
Hằng ngày, bạn nên mở cửa sổ của căn nhà để đón nhận nguồn năng lượng lớn của mặt trời vào buổi sáng. Hành động này cũng giống như bạn đang mở vòng tay đón nhận những điều mới mẽ, tốt đẹp nhất cho ngày mới từ không gian bên ngoài vào trong nhà. Vì vậy, khi thiết kế xây dựng cửa sổ hoặc mở cửa sổ, bạn nên ghi nhớ một số hướng dẫn sau đây:
– Dùng cửa nhựa lõi thép 3S Windows để có những tính năng ưu việt hơn. Bởi vì cửa nhựa lõi thép uPCV có thể tận dụng sự trong suốt của kính để thu hút ánh nắng vào căn phòng. Thêm vào đó, cửa sổ không nên quá rộng. Đặc biệt, bạn nên bố trí đặt cửa sổ chỉ khoản 2 trong số 4 bức tường bởi vì đặt cửa sổ quá nhiều có thể dễ gây mất mát tài sản .
Khi làm cửa nhựa lõi thép uPVC, bạn nên để các cửa sổ mở ra phía ngoài. Việc mở cửa như vậy có thể lưu chuyển và tăng cường dòng khí tốt cho ngôi nhà, mang đến nhiều cơ hội may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, cửa mở ra sẽ một máy hòa điệu giữa các luồng khí tốt từ bên ngoài vào bên trong của ngôi nhà đó.
2. Lắp đặt cửa nhựa uPVC nên chú ý một vài điều:
Theo phong thủy, cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà. Đồng thời, gần cửa sổ cũng là nơi làm việc rất tuyệt vời. Nếu một cửa kính bị vỡ có nghĩa là bạn có thể xảy ra các vấn đề về mắt. Hơn nữa, vì cửa sổ là nơi dẫn dòng khí, cho nên, bạn phải mở cửa hết ra phía ngoài và không nên mở kéo lên trên hay kéo xuống dưới. Bạn cũng không mở cửa sổ ở hướng Tây cho dù khí hậu như thế nào. Bởi vì, người châu Á chúng ta quan niệm, hướng Tây là hướng mặt trời lặng ánh sáng mặt trời lúc này là cuối ngày, ánh nắng lúc này không tốt cho sức khỏe và có thể làm hại khí cho ngôi nhà của bạn.
Do đó, cửa nhựa lõi thép uPVC khi lắp đặt cần chú ý nên tránh lắp đặt cửa kính quay về hướng Tây. Một lý do khác nữa là cửa kính qua về Tây thường gây chói mắt và buổi chiều, gây nhức đầu, cáu

gắt và làm việc không hiệu quả.

2 thoughts on “BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHỰA uPVC LÕI THÉP 2017”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *